Hôm nay 27/6/2017, cấm xuất cảnh đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong

share on:

Vào lúc 17h10 ngày 27/6/2017, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, quản xứ Thái Hà, Hà Nội ra sân bay xuất cảnh ra nước ngoài, tại đây Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bị cấm xuất cảnh.

Biên bản về việc dừng xuất cảnh


Để bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội nên Công an Cửa khẩu Quốc tế Nội bài đã từ chối bay đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong theo quy định tại khoản 6, điều 21, Nghị định 136/2007/ND-CP của Chính phủ.

 

Chân dung linh mục phản động Nguyễn Ngọc Nam Phong

Lợi dụng thân phận là linh mục đạo Công giáo, Nguyễn Ngọc Nam Phong – quản xứ Thái Hà đã nhiều lần thể hiện rõ bản chất xấu xa cực đoan của mình thông qua việc truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và nhà nước. Thậm chí, lợi dụng quyền lực của một vị linh mục và lòng tín đạo của con chiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn nhiều lần đứng trên điện thờ, rao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối; đặc biệt Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xuyên tạc về Bác Hồ.

Đây tiếp tục là thông điệp gửi đến các đối tượng chống phá trong nước cũng như hải ngoại: sẽ không có bất cứ ngoại lệ nào cho những đối tượng chống phá nhà nước./.

 

HOVI Huyền Trang, Quỳnh Anh

Facebook Comments