Mỹ: Cô giáo 27 tuổi bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 13 tuổi

share on:

Brittany Zamora bị nghi ngờ là có mối quan hệ tình dục sai trái với trẻ vị thành niên – và chính quyền tin rằng cô giáo này có thể đã làm điều này với một số học sinh khác.

Brittany Zamora bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một cậu bé học sinh 13 tuổi. – Ảnh: Mirror.

Ngày 21/3, một nữ giáo viên trẻ người Mỹ, đã kết hôn vừa bị bắt vì cáo buộc có quan hệ tình dục với một học sinh 13 tuổi. Nhà chức trách cho rằng cô giáo có thể đã thực hiện hành vi này với cả những học sinh khác khác.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra sau khi mẹ của cậu bé đọc được tin nhắn giữa con trai với Brittany Zamora và bà lập tức tố cáo.

Brittany Zamora, 27 tuổi, kết hôn với người yêu thời thơ ấu của mình hơn ba năm trước và đang làm việc tại Học viện Las Brisas ở Goodyear, Arizona.

Brittany Zamora và chồng Zamora Daniel – Ảnh: Mirror

Mẹ của đứa trẻ đã tố cáo cô giáo khi phát hiện những tin nhắn mờ ám trên điện thoại của con mình – Ảnh: Mirror

Cảnh sát nói rằng những tin nhắn giữa Zamora và cậu bé cho thấy hành vi quan hệ tình dục của hai người, cả trong và ngoài khuôn viên trường học.

Trả lời truyền thông Mỹ, đại diện nhà trường cho biết: “Vào tối muộn ngày 21/3, chúng tôi đã nhận được tố cáo của một phụ huynh tại Học viện Las Brisas liên quan đến một giáo viên và một học sinh. Chúng tôi đã báo cáo ngay vụ việc với Sở Cảnh sát Goodyear để điều tra.

Brittany Zamora đã bị bắt hôm thứ Năm. – Ảnh: Mirror

“Sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và tính minh bạch cũng quan trọng không kém. Chúng tôi hợp tác tuyệt đối với Sở Cảnh sát Goodyear và sẽ chia sẻ thêm tại thời điểm thích hợp”, đại diện nhà trường nói thêm.

Lisa Kutis, phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Goodyear cho rằng khả năng rất cao có thêm nhiều học sinh khác cũng từng có quan hệ tình dục trái phép với nữ giáo viên này.

Nữ cảnh sát cho biết: “Cha mẹ của các học sinh cần phải nhận thức được các hoạt động của con mình trên điện thoại và mạng xã hội để biết được bọn trẻ đang tiếp xúc với ai”.

Brittany Zamora đã lập gia đình hơn 3 năm trước. – Ảnh: Mirror

Chồng cô Zamora Daniel đã thuật lại chi tiết về cách họ gặp và quen biết nhau. “Brittany và tôi gặp nhau khi cùng 16 tuổi, tại cuộc phỏng vấn xin việc làm đầu tiên trong đời. Chúng tôi đến tòa nhà cùng một lúc và trao đổi ánh mắt với nhau ngay sau đó.

Brittany Zamora là giáo viên lớp 6 tại Học viện Las Brisas ở Goodyear, Arizona – Ảnh: Mirror

Cả hai đều phân tâm và bị mê hoặc bởi đối phương, chúng tôi cứ bí mật nhìn nhau. Vì thế cả hau không thể nhớ những gì mình đã nói trong cuộc phỏng vấn. Tin tốt là cả hai đều được thuê và may thay chúng tôi được ngồi làm việc ngay cạnh nhau.

Khi nói chuyện, chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều điều tuyệt vời từ đối phương và ngay lập tức trở thành những người bạn thân nhất. Khi nhận ra rằng cả hai còn học cùng một trường trung học, chúng tôi trở thành cặp đôi không thể tách rời. Chúng tôi bí mật trò chuyện với nhau thông qua các tờ ghi chú và thường hẹn hò cùng nhau ăn trưa.

Vài năm sau khi tốt nghiệp trung học và năm năm làm việc cùng nhau, tôi đã nghĩ rằng đúng là thời gian sẽ trôi qua rất nhanh khi bạn đang vui vẻ!”, anh Zamora nói.

HUYỀN TRANG (theo Mirror)

Facebook Comments