Người già, trẻ em tiếp tục là công cụ phục vụ ý đồ của linh mục Giáo phận Vinh

share on:

Như chúng tôi đã đưa tin, hôm nay, Chủ nhật ngày 17/6/2018, linh mục hạt Văn Hạnh, Hà Tĩnh thuộc Giáo phận Vinh đã kích động giáo dân toàn giáo hạt tụ tập, tuần hành xung quanh nhà thờ để phản đối dự thảo luật đặc khu kinh tế và luật an ninh mạng.

Chúng tôi sẽ phân tích, mổ xẻ nhiều nội dung liên quan đến hoạt động này của Giáo hạt Văn Hạnh, thuộc Giáo phận Vinh trong những bài viết tới. Ở đây, chúng tôi chỉ nhắc lại thủ đoạn cũ của các linh mục Giáo phận Vinh đó là lợi dụng người già, trẻ em để phục vụ mưu đồ đen tối của mình. Mời quý độc giả xem những hình ảnh dưới đây:

Những người mặc áo xanh phía sau là linh mục thuộc Giáo hạt Văn Hạnh

Những ánh mắt ngây thơ

Cụ già này có hiểu gì về Luật An ninh mạng?

Có lẽ không cần phải bình luận nhiều, nhìn những ánh mắt vô tư của trẻ thơ; nhìn những gương mặt khắc khổ của người già nhiều bậc phụ huynh có lẽ không cầm được nước mắt. Dưới cái nắng oi ả ngày hè miền Trung, những người già, con trẻ này liệu có hiểu luật đặc khu kinh tế, có hiểu luật an ninh mạng nhưng họ vẫn phải đứng cả tiếng đồng hồ? Những người này liệu hàng ngày có xem tivi, đọc báo hay chỉ nghe những lời xuyên tạc? Thật tội nghiệp cho họ và đáng lên án những kẻ lợi dụng họ làm công cụ cho mình.

Huyền Trang

 

Facebook Comments