Quảng Bình: Đang chơi ngoài sân nhà, bé trai 6 tuổi mất tích

share on:
Tin từ Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, ngày 3-7, đơn vị tiếp nhận thông tin trình báo của vợ chồng anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo, trú tại đội 4, thôn Trường Sơn, phường Quảng Long về việc con trai là cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi) bị mất tích trong lúc chơi ở sân nhà.

Cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi) bị mất tích khi đang chơi trong sân nhà

Theo đó, chiều tối 3-7, sau khi nấu cơm tối xong, chị Dương Thị Thảo gọi con trai là Trần Trung Nghĩa (6 tuổi) đang chơi ngoài sân vào ăn cơm nhưng không thấy. Sự việc sau đó được gia đình chị trình báo lên cơ quan Công an thị xã.
Chị Trần Thị Lý (cô ruột của cháu Nghĩa) cho biết, vào khoảng 17 giờ ngày 3-7, trong lúc anh Ất bận công chuyện, chị Thảo nấu ăn bữa tối, thì Nghĩa ra phía ngoài sân nhà chơi. Sau khi nấu xong, chị Thảo gọi Nghĩa vào ăn cơm, nhưng không thấy bé Nghĩa đâu nữa. Gia đình sau đó đã chạy sang tìm ở những nhà hàng xóm xung quanh và điện thoại cho người thân tìm cháu, nhưng không thấy. Cũng theo cô ruột của Nghĩa, thời điểm mất tích, Nghĩa đang mang một áo phông màu trắng.
Quảng Bình: Đang chơi ngoài sân nhà, bé trai 6 tuổi mất tích
Thông báo số 345/CSĐT ngày 4-7-2017 của Công an thị xã Ba Đồn gửi Công an các xã, phường thuộc thị xã về việc tìm bé Trần Trung Nghĩa bị mất tích
Nhận được thông tin trình báo của gia đình anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo, Công an thị xã Ba Đồn đang gấp rút điều tra, xác minh làm rõ. Thượng tá Lê Văn Hóa, Trưởng Công an thị xã Ba Đồn cho biết: “Cơ quan Công an đã tổ chức lực lượng, cùng với các biện pháp nghiệp vụ phối hợp với gia đình tìm kiếm nhưng đến 2 giờ sáng 4-7 vẫn chưa có kết quả. Sáng nay, chúng tôi đã họp bàn và triển khai các lực lượng để tiếp tục tìm kiếm cháu bé”.
Trước đó, thông tin một cháu bé 6 tuổi ở thị xã Ba Đồn bị mất tích được lan truyền nhanh chóng trên các mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.
Theo Báo Quảng Bình
Facebook Comments