Tiền đạo U23 Thái Lan trả giá đắt vì đánh nguội Đình Trọng

share on:

Tiền đạo chủ lực của U23 Thái Lan – Supachai Jaided sẽ vắng mặt ít nhất 2 trận đấu vòng bảng tại VCK U23 châu Á sau tấm thẻ đỏ vừa phải nhận trong trận gặp U23 Việt Nam.

Trong cuộc đọ sức với U23 Việt Nam, tiền đạo chủ lực của U23 Thái Lan – Supachai Jaided đã có hành vi đánh nguội với Đình Trọng ở phút 57. Hành động này không qua mắt được tổ trọng tài điều khiển trận đấu, khiến tiền đạo 20 tuổi nhận thẻ đỏ trực tiếp và rời sân.

Dù sau đó đã tỏ ra hối hận song hành động thiếu kiềm chế của Supachai Jaided vẫn khiến bản thân tiền đạo này cũng như U23 Thái Lan phải trả giá đắt. Trước mắt, với tấm thẻ đỏ vừa phải nhận, Supachai Jaided sẽ bị treo giò trong 2 trận đấu đầu tiên ở vòng bảng U23 châu Á 2020 được tổ chức tại Thái Lan.

Mặc dù vậy, Liên đoàn bóng đá châu Á cũng đang xem xét các tình tiết tăng nặng của hành động phi thể thao mà Supachai Jaided đã thực hiện trong trận gặp U23 Việt Nam. Nói cách khác, có khả năng tiền đạo mũi nhọn này sẽ không được ra sân ở cả 3 trận vòng bảng của U23 Thái Lan.

Đây rõ ràng là tổn thất rất lớn dành cho U23 Thái Lan khi đội bóng này tham vọng tiến sâu tại giải đấu được tổ chức tại quê nhà, qua đó, nuôi tham vọng giành vé dự Olympic Tokyo 2020. Supachai Jaided có tầm ảnh hưởng rất lớn trong đội hình mà HLV Alexandre Gama đang xây dựng cho U23 Thái Lan. Trong chiến dịch vòng bảng vừa kết thúc, tiền đạo này đã ghi tới 5 bàn thắng vào lưới U23 Indonesia và U23 Brunei.

Theo VTV

Facebook Comments