Chân dung nữ Giám đốc tư duy bệnh hoạn, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Vua Quang Trung

share on:

Cư dân mạng những ngày gần đây hết sức phẫn nộ, bức xúc và phẫn uất đối với một nữ Giám đốc bệnh hoạn, lệch lạc chuyên xuyên tạc, chống đối chính quyền. Đặc biệt hơn, người đàn bà xấu xa này còn xuyên tạc, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh – một việc làm không thể chấp nhận, không thể tha thứ.

Mụ đàn bà biến thái này là Hân Phan, tên đầy đủ là Phan Ngọc Diễm Hân, sinh năm 1979 tại Bà Rịa Vũng Tàu, tốt nghiệp ngành Luật, hiện là Giám đốc Công ty TNHH truyền thông Sắc Cầu Vồng; Địa chỉ: 1/1 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; Giấy phép kinh doanh: 0312919712;  Mã số thuế: 0312919712.

Chân dung nữ giám đốc có tư duy bệnh hoạn

Ngược dòng thời gian, với nhiều người thường xuyên tham gia các diễn đàn trên mạng xã hội, không ai lạ gì Hân Phan, thị là tác giả của bài viết sặc mùi chợ búa “Người Việt Nam hèn hạ”. Nội dung chủ yếu là vu vạ cho hệ thống chính quyền, “nhục mạ” những người con yêu nước và bản tính lương thiện, yêu hòa bình của dân tộc Việt Nam. Có lẽ vì thế mà RFA không ngừng tâng bốc và xem như “Chính cương Phục quốc” của chế độ ngụy nô Việt Nam Cộng hòa.

Đài phản động ra sức cổ vũ cho kẻ phản quốc này

Dường như chưa đủ, trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch, không biết có phải do nhiều ẩn tức về tâm sinh lý hay không, mà Hân Phan lại tiếp tục làm cho cộng đồng mạng giật mình với hành vi quái đản về mặt tư duy. Lần này, thị công khai phỉ báng hai anh hùng dân tộc là Vua Quang Trung và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh chụp màn hình facebook

Ngoài ra, cô ta thường xuyên viết bài xuyên tạc, xúc phạm, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Quân đội.

Bản thân Hân Phan là Giám đốc một Công ty truyền thông, dĩ nhiên, ngoài việc xây dựng hình ảnh thì một việc không thể thiếu là học tập để tiếp thu thêm kiến thức. Nhưng thay vì học tập những chuẩn mực đạo đức xã hội, Hân Phan lại đang “thủ dâm” tư tưởng. Nói không ngoa chứ: nhìn chị chả khác là mấy con lợn hướng nạc nhưng ăn thả phanh chứ đi chê ai.

Làm truyền thông, trước hết phải là người có văn hóa, phải có đạo đức. Nhưng nữ giám đốc này lại đang chà đạp lên những điều căn bản trên với một niềm vui thích bệnh hoạn.

Thử hỏi, với lối tư duy mù quáng và có phần bệnh hoạn này của Phan Ngọc Diễm Hân, liệu các đối tác thuê cô ta làm truyền thông có dám tiếp tục cộng tác hay chỉ làm truyền thông cho 3 que?

Diệp Hoa

Facebook Comments