Cộng đồng mạng phẫn nộ với phát ngôn ủng hộ bỏ gọi nguỵ quân, nguỵ quyền của Thiếu tướng Lê Mã Lương

share on:

Ngày 5/9 /2017, trong cuộc phỏng vấn Thiếu tướng Lê Mã Lương nguyên Giám đốc Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam với VOV, kênh Đài tiếng nói Việt Nam thật sự 1 lần nữa tôi rất thất vọng về ông Tướng đã thể hiện quan điểm đồng lõa với các “giáo sư” biến chất khi đồng tình với cách từ bỏ gọi ngụy quân ngụy quyền thay bằng cách gọi “chính quyền Sài Gòn”.

Trước từng rất cảm kích với câu nói: ” CUỘC ĐỜI ĐẸP NHẤT CỦA TUỔI THANH NIÊN LÀ TRÊN TRẬN TUYẾN DIỆT QUÂN THÙ”. Nhưng từ năm 2015, trong cuộc Hội thảo về biển Đông tại khách sạn Công Đoàn, ông ngang nhiên được nghe qua lời kể và là người không trực tiếp tham gia trận Hải chiến CQ_88 Gạc Ma nhưng lại hùng hồn tuyên bố có lệnh “không được nổ súng”. Sự việc này đã bị chính Cựu chiến binh Lê Hữu Thảo người trực tiếp chiến đấu và bảo vệ lá cờ Tổ quốc ở Gạc Ma năm 1988 phản bác lại sự bịa đặt, xuyên tạc của ông Tướng Bảo tàng. Nay tôi cũng lại 1 lần nữa vô cùng, vô cùng thất vọng với 1 người lính xông pha chiến trường, đánh giặc Mỹ xâm lược và bè lũ tay sai ngụy quân ngụy quyền đã được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN. Nay lại có những phát biểu tự vả vào mặt mình, xúc phạm đến những sự hy sinh xương máu của đồng đội, của những cựu chiến binh khác còn đang sống. Cách gọi ngụy quân, ngụy quyền là thể hiện đúng bản chất tay sai bán nước của ngụy Sài Gòn, cớ sao lại gọi là “miệt thị” không phù hợp với việc hòa hợp dân tộc, công nhận ngụy là chính quyền chính danh, kẻ đã từng bán biển đảo để giờ lại nói công nhận ngụy là chính quyền để bảo vệ chủ quyền biển đảo. Vậy hóa ra Cộng sản Bắc Việt đã đi “xâm lược” một “Quốc gia” có chủ quyền à? Ông Tướng và những “giáo sư” biến chất đang cố tình giúp lũ lưu vong chống Cộng xuyên tạc về lời Bác Hồ nói “Đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào ” rồi đó.

Thật thất vọng về 1 hình tượng người Anh hùng lực lượng vũ trang với câu nói nổi tiếng nhưng đã thoái hóa, biến chất, gặp gỡ, giao lưu với Phan Cẩm Hường, Trương Văn Dũng hội “dân oan, dân chủ”.

Dưới đây là một số hình ảnh Tướng Lương gặp gỡ, giao lưu với đám “dân oan, dân chủ”:

Tướng Lương với đám “dân oan chuyên nghiệp” ở Hà Thành

Tướng Lương với Trương Văn Dũng

Tướng Lương với Cẩm Hường

Hoa Hào Duy

Facebook Comments