Trên 2000 chữ ký tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam

share on:

 

         Trên 2000 chữ ký của nhân dân trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu ký vào đơn tố cáo, đồng thời đề nghị các ngành chức năng xử lý nghiêm theo quy định về những hành vi vi phạm pháp luật của 2 đối tượng linh mục cực đoan Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

Không dương mắt đứng nhìn trước những hành vi vi phạm pháp luật vô cùng trắng trợn như xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền, kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản… của Đặng Hữu Nam (quản xứ Phú Yên, Quỳnh Lưu) và Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu). Từ ngày 12/6/2017 đến nay, bà con nhân dân xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu đã vân động trên 2000 chữ ký đại diện cho nhân dân trên địa bàn các xã Sơn Hải, Quỳnh Thọ, Quỳnh Ngọc, An Hòa, Quỳnh Thuận, Quỳnh Long ký vào đơn tố cáo về những hành vi vi phạm pháp luật của 2 linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

Đơn tố cáo và một số chữ ký của những người yêu nước tại Quỳnh Lưu, Nghệ An

Chắc chắn, số người dân ký vào đơn tố cáo sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới bởi sự phẫn nộ trong nhân dân chưa được giải tỏa khi mà các đối tượng linh mục cực đoan đang dửng dưng đứng ngoài vòng pháp luật.

Một khi thế trận lòng dân đã vững sẽ không còn chỗ đứng cho 2 kẻ chủ chăn đội lốt linh mục để làm những điều trái đạo lý!

Quỳnh Anh.

Facebook Comments