Linh mục phản động Nguyễn Duy Tân buộc “nghỉ hưu sớm” vì chống chính quyền, xúc phạm Bác Hồ

share on:

Cách đây ít giờ, linh mục Phan Văn Lợi đăng trên mạng xã hội kèm video clip phỏng vấn linh mục Nguyễn Duy Tân, quản xứ Thọ Hoà, Đồng Nai nội dung được cộng đồng mạng hết sức quan tâm, đó là việc linh mục Nguyễn Duy Tân bị buộc “nghỉ hưu” sớm.

Liên quan đến linh mục phản động Nguyễn Duy Tân, chúng tôi đã có hàng chục bài viết, hình ảnh, video clip phản ánh. Có thể nói, là linh mục nhưng ông ta không lo hoạt động mục vụ mà thường xuyên lên mạng xã hội xuyên tạc, bóp béo sự thật. Đặc biệt, cư dân mạng hết sức phẫn nộ vì ông ta nhiều lần bôi nhọ, xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Linh mục Nguyễn Duy Tân và Emily

Ngoài thường xuyên lên mạng xã hội xuyên tạc, linh mục Nguyễn Duy Tân còn thường xuyên ra nước ngoài, đi nhiều nơi trong cả nước gặp gỡ, tiếp xúc với các đối tượng, các linh mục có tư tưởng chống đối, trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động.

Linh mục Nguyễn Duy Tân ra Nghệ An gặp linh mục Đặng Hữu Nam

Thông tin linh mục Nguyễn Duy Tân bị bề trên của mình là Giám mục Đinh Đức Đạo, buộc phải “nghỉ hưu sớm” (trả lại giáo xứ Thọ Hòa để nghỉ ngơi) được phát đi ngày hôm nay 29/6/2018 làm nức lòng cộng đồng mạng và nhân dân cả nước. Nguyễn Duy Tân sinh năm 1968, thông thường phải đến 75 tuổi (năm 2043) thì mới phải nghỉ hưu dưỡng nhưng với hoạt động chống phá Nhà nước, xuyên tạc, xúc phạm Bác Hồ ông ta đã phải nghỉ hưu sớm 25 năm.

Cộng đồng mạng đang trông chờ có nhiều linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong… sẽ bị giáo hội xử lý như linh mục Nguyễn Duy Tân.

Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ tha thứ cho bất kỳ ai chống đối đất nước, xuyên tạc sự thật. Đặc biệt, những ai xúc phạm Bác Hồ sẽ đều trở thành kẻ thù của nhân dân Việt Nam.

Không loại trừ đây mới chỉ là bước khởi đầu, khi Nguyễn Duy Tân không còn là linh mục, chính quyền có thể xem xét xử lý những hành vi vi phạm của ông ta theo quy định của pháp luật.

Mời quý độc giả đọc lại những bài viết về linh mục Nguyễn Duy Tân:

Huyền Trang

Facebook Comments